Trang chủ Cryptocurrency ✅ Sàn Remitano là gì? Có lừa đảo không ? Đánh giá và Hướng dẫn sử dụng

Sàn Remitano là gì? Có lừa đảo không ? Đánh giá và Hướng dẫn sử dụng

bởi Team Hãy Đầu Tư

Sàn Remitano được ĐÁNH GIÁ CAO trong những sàn giao dịch Bitcoin hiện nay. Vậy remitano kiếm tiền được không? Cùng Hãy Đầu Tư tìm hiểu ngay!

1️⃣ Remitano là gì?

Remitano là cái tên rất quen thuộc với anh em chơi Bitcoin trong một thời gian dài. Khi chúng ta muốn mua hay bán những đồng tiền điện tử thì chắc chắn phải có một sàn giao dịch đáng tin cậy. Remitano là một địa chỉ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, giúp bạn mua bán các đồng tiền HOT nhất hiện nay.

Đây là một trong những sàn tiền ảo uy tín nhất trên thị trường

Đây là một trong những sàn tiền ảo uy tín nhất trên thị trường

Mặc dụ, thị trường Crypto có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau nhưng Remitano vẫn cực kỳ uy tín tại thời điểm này. Tại đây, bạn có thể giao dịch P2P, mua bán nhiều loại tiền như Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) và có cả đồng Ripple (XRP).

✔️ Sàn remitano của nước nào?

Sàn remitano có trụ sở chính được đặt tại Hoa Kỳ. Tổ chức này được hoạt động dưới sự quản lý của Babylon Solutions Limited. Họ được tạo ra bởi nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và hiện đã phát triển ở rất nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Mỹ,…

✔️Remitano Network có những sản phẩm gì?

Remitano Network là một hệ sinh thái có rất nhiều sản phẩm chất lượng như:

Token tích hợp đa chữ ký

Remitano Network cho phép bọc token như cách mà ERC-20 đã từng dùng nhưng tinh giản hơn. Họ cũng kết hợp đa chữ ký cho nhiều người dùng sở hữu cùng một ví. Vì vậy, tính bảo mật giữa các tài khoản quỹ cao cũng cực kỳ bảo mật.

Giao dịch token phí cạnh tranh

Đơn vị này cho phép người dùng có thể tự do trao đổi các tài sản điện tử, tiền việt thành token RENEC. Tiếp theo, nó cũng sẽ sử dụng RENEC để swap thành các loại đồng coin khác nhờ vào sàn giao dịch (DEX) của Remitan.

Hiện nay, nhiều người đầu tư đang gặp phải những vấn đề chi phí giao dịch quá cao trên Ethereum. Vì vậy, việc chuyển sang token RENEC và sản giao dịch phi tập trung của họ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hiện nay, người dùng Remitano sẽ chỉ phải trả một khoản phí rẻ với mức 40% so với thông thường.

Ký quỹ rẻ hơn

Khi người chơi đã hiểu cơ bản về nền tảng này thì có thể sử dụng những dịch vụ ký quỹ. Khi bạn ký quỹ phi tập trung là thực sự cần thiết để cho phép NĐT giao dịch tiền pháp định hoặc đồng coin an toàn.

Đây là giải pháp phi tập trung nhưng những người chơi vẫn có thể yêu cầu KYC để giúp người chơi đảm bảo các an toàn về tài sản cho chính bản thân mình. Khi người mua cần thực hiện KYC thì cần phải có bên trung gian đáng tin cậy như của Remitano để ký quỹ.

Phía trung gian cũng nhận 1 khoản là 0.4% trên những giao dịch ký quỹ token RENEC. Chi phí này rẻ hơn 40% nếu như bạn ký quỹ bằng các token khác.

Hợp đồng phí thấp và tiện lợi

Khi NĐT đã hoàn thành hệ thống ký quỹ thì bạn sẽ được hướng tới dùng RENEX trong việc thanh toán các chi phí giao dịch. Bạn sẽ được trải nghiệm những hợp đồng thông minh (smart contract) gần giống như cái cách mà Ethereum đã làm với đồng tiền ETH.

✔️Ví Remitano là gì?

Hiện nay, ví Remitano rất quen thuộc với anh em trader bởi nó chính là nơi giữ tài sản của bạn trên sàn. Ví có 2 loại chính dùng để chuyển đổi như:

 • Ví VND: là nơi lưu trữ tiền mặt dùng cho việc mua các đồng tiền đầu tư mà không cần chờ người bán xác nhận. Nếu như bạn đang có sẵn tiền trên ví này thì có thể mua trực tiếp ngay. Ví sẽ tự động quy đổi tỷ giá theo từng quốc gia khu vực mà bạn đã đăng ký. Vì vậy, người Việt vẫn có thể chơi dễ dàng.
 • Ví Crypto: đây là nơi giữ những đồng tiền ảo của bạn đã mua được hoặc giao dịch được. Bạn cũng có thể nạp và rút tùy quyền sở hữu của bản thân mình.

✔️RENEC là gì?

RENEC chính là token cung cấp năng lượng chính cho cho mạng lưới hệ thống Remitano Network. Khi sử dụng bạn sẽ biết một Blockchain cung cấp những giao dịch nhanh chóng và có chi phí thấp hơn. Ngoài ra, RENEC giúp ích trong những tiện ích khác như ký quỷ hiệu quả, DEX nhanh hay dùng trong hợp đồng thông minh phức tạp.

2️⃣ Đánh giá sàn Remitano

Remitano tự khẳng định mình là đơn vị mua bán tiền điện tử an toàn và nhanh chóng nhất tại nước ta. Thực đúng là như vậy khi Remitano có nhiều ưu điểm thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam như sau:

✔️ Thanh khoản ổn định

Mỗi tháng có khoảng hơn 1.8 triệu người đang tham gia vào sàn giao dịch này. Sự tin cậy của nhiều người chơi giúp Remitano có tính thanh khoản cực kỳ ổn định. Khối lượng giao dịch của sàn lớn nhất hiện nay nên nếu các NĐT muốn mua một lượng lớn tiền ảo thì đây là lựa chọn khá an toàn và phù hợp.

✔️ Có app Remitano

Đơn vị này cũng cung cấp app chất lượng cao cho anh em trader tham gia gia dễ dàng hơn. Phiên bản IOS và Android của hệ thống này được đầu tư từ rất sớm. Nên có khá nhiều người Việt Nam tham gia vì sự tiện lợi và chuyên nghiệp của họ.
Ngoài ra, sản đầu tư này hỗ trợ đa ngôn ngữ để bạn có thể tham gia dễ dàng.

Hiện nay, sàn có mặt ở hơn 50 quốc gia và đương nhiên có tiếng Việt. Theo số liệu từ SimilarWeb thì nước ta đang là quốc gia truy cập vào website remitano nhiều nhất.

✔️ Các dịch vụ khách hàng tốt

Dàn giao dịch này hỗ trợ người tham gia cực kỳ tốt và xuyên suốt 24/7. Hầu như, mọi người đều được giải đáp các thắc mắc của mình một cách nhanh chóng. Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiều nhân lực người Việt Nam liên tục phản hồi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

✔️ Giao diện dễ dùng

Nhiều người khá lo lắng không biết kiếm tiền trên Remitano có dễ dùng hay không. Tuy nhiên, khi tới thị trường Việt Nam, đơn vị này đã tối ưu mọi kênh của mình giúp người chơi dễ dàng tham gia.

Với giao diện thông minh và rõ ràng, dù bạn là người trẻ năng động hay người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng. Màu sắc giao diện trung tính giúp người chơi cảm thấy không bị chói hay khó chịu.

✔️ Profile người giao dịch uy tín

Khi tham gia sàn giao dịch này, anh em có thể xem hồ sơ cá nhân của những người mua bán dễ dàng. Bạn có thể tham gia đánh giá các giao dịch của họ một cách nhanh chóng. Thông tin của người mua hay bán đều được đưa ra cho người xem rõ ràng và có xác minh. Đây cũng là lý do mà sàn này trở nên cực kỳ uy tín trong mắt anh em tài chính.

Tuy nhiên, sàn này vẫn có khá nhiều nhược điểm như sau:

Thời gian xác nhận giao dịch chậm: Một giao dịch khi thực hiện lệnh tại sàn này được nhiều người phản hồi là còn khá lâu. Tuy nhiên, nguyên nhân cũng khá khách quan khi mà hai bên khi giao dịch phải đợi sự xác nhận của người mua hoặc người bán.

Mặc dù như vậy nhưng sàn này vẫn được đánh giá là khá cao và an toàn vì người chơi sẽ không sợ bị lừa đảo.
Chi phí giao dịch khá cao: Khi người dùng mua hay bán trên sàn Remitano là 1%. Mức này được giới chơi tài chính cho rằng khá cao so với những sàn khác.

3️⃣ Hướng dẫn sử dụng sàn Remitano

Hãy Đầu Tư sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Remitano nhanh chóng tại đây:

✔️ Sử dụng giao diện sàn Remitano

Khi tham gia vào trang chủ của sàn tiền điện tử Remitano bạn sẽ nhìn thấy những chuyên mục và tiện ích như sau:

 • Tổng quan trang chủ: có chứa những lệnh mua bán, một số đối tác media, đường link cài đặt về máy ứng dụng Remitano. Bản có thể cài trên điện thoại bất cứ hệ điều hành nào.
 • Giao dịch P2P: khu vực chứa thông tin giá bán hoặc giá mua các đồng coin bằng tiền VND.
 • Invest: tiện ích giúp người dùng đầu tư vào Remitano nhằm đa dạng hoá hơn nhiều lựa chọn thuận lợi khách hàng. Tại đây những lợi nhuận thu được từ 1 lệnh đầu tư tạm khóa trong 24 tiếng đồng hồ để chắc chắn tính minh bạch. Cùng như sản giao dịch này mong muốn ngăn chặn những hành vi gian lận khi bị phát hiện.
 • Swap: hay gọi chính xác là Swap giữa các đồng coin với nhau. Bạn cũng có thể chọn swap tùy vào giá thị trường hoặc do chính bạn đặt ra.
 • Diễn đàn: Nơi cung cấp cho người chơi nhiều tin tức mới nhất về thị trường tiền số, thảo luận và chia sẻ những vấn đề sử dụng có liên quan cho anh em trader.
 • Mining RENEC: tại đây, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều tin tức khác và có liên quan đến cách đào Remitano (RENEC token).
Giao diện sàn tiền ảo

Giao diện sàn tiền ảo

✔️ Hướng dẫn đăng ký remitano

Để giúp bạn tham gia sàn Remitano dễ dàng thì chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng ký remitano chi tiết dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị đăng ký

Người chơi trước khi tham gia cần chuẩn bị sẵn những thông tin này mới có thể tham gia đăng ký được:

 • Ảnh chụp hai mặt trước sau của thẻ CCCD hoặc CMND (đây là tài liệu dùng cho việc định danh).
 • Ảnh chụp bằng lái hoặc Passport (tài liệu định thứ cấp).
 • Một địa chỉ email bạn thường dùng để nhận thông tin.
 • Tài khoản ngân hàng đang sử dụng có Internet Banking

Lưu ý: Thẻ ngân hàng nên là Techcombank, Vietcombank, TPBank và là thẻ ATM không phải thẻ Visa

Bước 2: Bắt đầu tạo tài khoản trên Remitano

Hãy truy cập vào Remitano bằng link: https://remitano.com/

Vị trí đăng ký tài khoản

Vị trí đăng ký tài khoản

Tiếp theo, chọn nút vào dòng chữ Đăng Nhập / Đăng Ký phía bên phải trên góc màn hình. Tiếp theo, bạn có thể chọn đăng nhập bằng 3 biện pháp:

 • Đăng nhập bằng tài khoản của Google
 • Đăng nhập bằng nền tảng Facebook
 • Đăng nhập bằng email khác

Sau khi chọn phương thức thì hệ thống yêu cầu người dùng thêm usename có từ 3 ký tự trở lên. Tiếp theo, bạn cần phải đọc kỹ những thông tin về sàn này trước khi đầu tư nhé! Bấm vào mục Tôi đã đồng ý để tạo tài khoản.

Chọn phương thức đăng nhập

Chọn phương thức đăng nhập

Tiếp theo, giao diện chính thức sẽ thêm nhiều lựa chọn khác như Mời bạn bè, Bảng điều khiển, số dư VND, số dư BTC,…

Bước 3: Tạo bảo mật tài khoản

Người chơi tại remitano nên tạo cài đặt bảo mật cho tài khoản của mình. Để thực hiện bản hãy làm theo các bước nhỏ sau:

 1. Nhấp vào mũi tên cạnh usename của bạn và bấm vào Cài Đặt.
 2. Nhấp Kích Hoạt trong mục Xác thực Authenticator.
 3. Tải ứng dụng này về điện thoại và bấm Tiếp Theo.
 4. Sàn Remitano cũng sẽ hiện ra mã QR cùng mã xác thực.
 5. Khi lưu mã, bạn mở Google Auhenticator lên để quét mã code và chọn mục Tiếp Theo để sử dụng nhé!
 6. Nhập mã trên Google Auhenticator tại ô giao diện vừa hiện ra và bấm nút Bật. Mã này có thể thay đổi nhanh chóng sau 30s, nên hãy điền đúng mã khi nhập nhé!
Điền thông tin usename mà sàn giao dịch cần

Điền thông tin usename mà sàn giao dịch cần

Lưu ý: Người dùng cần lưu đoạn mã này lại để có thể khi sử dụng trong lúc bạn quên hoặc làm mất điện thoại của mình.

Sau khi hoàn tất chức năng bảo mật cho người chơi bằng Authenticator, chúng ta cần xác minh danh tính trên sàn này.

Bước 4: Xác thực tài khoản

Một lưu ý nhỏ chính là bạn nên xác minh danh tính hay gọi là KYC mới có thể thực hiện mua bán trên sàn giao dịch này. Ngoài ra, người chơi có thể tin tưởng vào sàn này hơn vì được bảo mật tuyệt đối. Hãy nhập chính xác tên mình ở trên giấy tờ tùy thân vào ô Tên.

Điền các thông tin chi tiết như Số điện thoại, tải Tài liệu xác minh danh tính. Sau khi hoàn tất từng bước xác minh thì sàn sẽ xác thực lâu nhất trong vòng 3 phút.

Lưu ý: Không nên tắt trình duyện hay ứng dụng cho tới khi hệ thống báo thành công. Nếu có gì khó khăn hoặc không thành công hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Góc phải bên dưới màn hình là khung chat kết nối với nhân viên của Remitano.

✔️ Cách mua coin BTC

Không chỉ hướng dẫn người đầu tư nạp tiền, Hãy Đầu Tư cũng chia sẻ cách mua coin tại sàn giao dịch này. Từng bước gồm có:

Bước 1: Nạp tiền vào Remitano

 • Người chơi truy cập vào website chính của remitano Việt Nam, chọn ví VNĐ.
 • Nhập số lượng tiền VNĐ cần nạp vào để mua được USDT.
 • Bấm vào nút Nạp và thông tin chuyển khoảnsẽ được hiện ra cho bạn.

Bước 2: Chọn người bán

Người chơi kéo xuống dưới trang web hoặc ứng dụng sau khi đăng nhập. Tại đây sẽ có rất nhiều người bán đồng coin mà bạn mong muốn. Thông thường các NĐT thường mua Bitcoin và chọn người đầu xuất hiện.

Một tip nữa cho bạn chính là chọn người nào được Remitano dán nhãn “Người Bán Nhanh” và có thể dùng ngân hàng Vietcombank để mua bán diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 3: Mua tiền điện tử

Khi bạn đã chọn người bán coin tin cậy, bạn có thể bấm vào nút mua bên phải. Nhập số lượng tiền cần mua và nhập địa chỉ ví mà NĐT mong muốn. Bấm vảo nút mua đồng tiền và chờ một vài giây thì giao dịch hoàn thành ngay.

✔️ Cách bán BTC

Bước 1: Lấy địa chỉ ví tiền số

Sau khi truy cập và đăng nhập, người chơi có thể dùng đồng tiền chuyển về ví của đồng tiền đó ở trên sàn Remitano.  Ví dụ bạn muốn bán BTC thì chuyển bitcoin về ví BTC là có thể bắt đầu bán.

Bước 2: Tìm người mua đáng tin

KHi bạn kéo xuống khu  vực nhiều người muốn mua đồng tiền bạn đang có thì hãy chọn một người trong danh sách và bấm bán. Người bán nên chọn những ai có mác “giao dịch tức thì” và nên sử dụng ngân hàng Vietcombank.

Bước 3: Bán BTC

Khi chọn được người mua Bitcoin của bạn thì có thể bấm nút Bán bên phải của tên người đó. Hãy nhập số lượng muốn bán và bấm vào nút ” Bán BTC”. Lúc này tài khoản ngân hàng của bạn hiện ra và bạn cần kiểm tra lại thông tin trước khi bấm Xác nhận.

Bước 4: Rút tiền về tài khoản

Hiện tại, bạn đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ cần bấm vào ví tiền VND và chọn tài khoản ngân hàng mong muốn nhận được. Nhập số tiền và bấm vào nút xác nhận. Chỉ trong vài phút bạn có thể nhận được tiền cực nhanh.

Làm sao để đào đồng RENEC?

Làm sao để đào đồng RENEC?

✔️ Hướng dẫn đào remitano

Một trong những cách khai thác remitano và sở hữu RENEC thì sau đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Bạn nên tải app Remitano ở tại Google Play hoặc App Store. Mở app sau khi tải và Đăng nhập tài khoản của bạn hoặc đăng ký  mới nếu chưa có.
 • Bước 2: Nếu như bạn dùng thiết Android thì chọn “Kiếm RENEC” còn nếu dùng iOS thì chọn vào “Remitano Network” tại mục Menu chính. Nếu khai thác bạn phải bấm Xác minh số điện thoại và nhập OTP tin nhắn để bảo mật tốt hơn.
 • Bước 3: Hãy kéo xuống để đào Renec và nhấp chọn “Bắt đầu đào” và nhận RENEC.

Có thể bạn quan tâm: Những hiện tượng khi giá chạm Trend Line

4️⃣ FAQ về Remitano Vietnam

Để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sàn tiền điện tử này, Hãy Đầu Tư sẽ giải đáp một vài câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay như:

✔️ Sàn Remitano giao dịch những đồng tiền nào?

Hiện tại, sàn giao dịch tiền ảo đang có rất nhiều đồng tiền để bạn đầu tư và lựa chọn:

 • Bitcoin (BTC)
 • Tether( USDT)
 • Ethereum( ETH)
 • Bitcoin Cash( BCH)
 • Ripple( XRP)
 • Litecoin( LTC)
 • EOS
 • Binance Coin (BNB)
 • Cardano (ADA)
 • Stellar (XLM)
 • Tron (TRX)
 • Tezos (XTZ)
 • Chain Link (LINK)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • NEO
 • Monero (XMR)
 • Polka Dot (DOT)
 • Dogecoin (DOGE)
 • Uniswap (UNI)
 • Avalanche (AVAX)
 • Terra Classic (LUNC)
 • Terra 2.0 (LUNA)
 • NEAR Protocol (NEAR)
 • Axie Infinity AXS

✔️ Remitano hỗ trợ ngân hàng nào?

Sàn giao dịch này có chia rõ ràng 2 mảng để hỗ trợ người chơi tiền điện tử gồm:

 • Nạp tiền Remitano: Hầu hết khi nạp tiền vào sàn giao dịch này bạn có thể sử dụng bằng bất cứ ngân hàng nào đang có tại nước ta như: ACB, Vietinbank, Sacombank, NamABank, Eximbank, Maritime Bank, HDBank, TPBank,…
 • Rút tiền Remitano: Với việc rút tiền, đơn vị này trước đây chỉ hỗ trợ 3 ngân hàng chính là Techcombank, Vietcombank, TPBank. Tuy nhiên, sàn giao dịch này ngày càng phát triển mạnh mẽ nên đã có thêm MB, ACB, BIDV, VPBank, Lienvietpostbank, VietinBank, HDBank, VIB, NamABank, Eximbank.

Nhìn chung, anh em có thể thấy đây là những đơn vị ngân hàng rất phổ biến tại Việt Nam.

✔️ Giá remitano network coin?

Tùy vào đồng coin khác nhau mà có giá trên sàn Remitano cũng khác nhau. Hiện tại giá coin của sàn này mới nhất trong hình ảnh bên dưới:

✔️ Có phải sàn remitano lừa đảo người chơi?

Hiện nay, sàn Remitano là lựa chọn đầu tiên mà các trader nghĩ tới. Nguyên nhân là nó có nhiều ưu điểm, xuất hiện lâu đời trên thị trường. Tổ chức này có hơn 1,8 triệu người dùng và giao dịch tiền điện tử lên tới 500 triệu USD.

Tuy nhiều vẫn có nhiều người thắc mắc ví remitano có an toàn không? Vì sao có một số bình luận tiêu cực về sàn chơi này?

Sàn giao dịch này uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch này uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch này được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiện ích khi tham gia. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trong quá trình giao dịch có gặp trục trặc làm người chơi nghĩ Remitano lừa đảo. Thực chất, một vài trường hợp bị khó khăn với remitano là do:

Bị người dùng khác trên sàn lừa đảo

Trên bất cứ kênh đầu tư nào cũng có một số người sử dụng mánh khóe để lừa đảo người chơi tiền ảo. Khi giao dịch với những đơn vị này anh em cần kiểm tra thật kỹ càng trước khi đồng ý trao đổi nhé!

Nạp rút tiền không thành công

Người chơi thường nạp hoặc rút tiền nhưng không thành công. Thông thường tốc độ xác nhận giao dịch của sàn thỉnh thoảng càng khá lâu. Vì vậy, người dùng cần chờ trong một thời gian để tiền bắt đầu vào ví Remitano.

Nếu quá lâu, bạn có thể liên hệ với đội CSKH để được giải đáp. Người chơi cần lưu lại giao dịch nạp tiền tại ngân hàng hoặc xác nhận thực hiện lệnh rút tiền để dễ dàng trao đổi nhé!

✔️ Hạn mức rút tiền remitano là bao nhiêu?

Hiện tại, giới hạn rút coin của Remitano được đặt theo cấp độ. Mục đích để chông rửa tiền, gian lận và mức rút coin này sẽ được tăng theo ngày tùy vào level của người dùng:

 • Cấp 1: Tăng giới hạn rút tối đa: 50$ trong một ngày.
 • Cấp 2: Tăng giới hạn rút 1,000$ trong một ngày.
 • Cấp 3: Tăng giới hạn rút 2,500$ trong một ngày.
 • Cấp 4: Tăng giới hạn rút 100,000$ trong một ngày.

✔️ Tài khoản remitano bị khóa phải làm sao?

 • Nếu tài khoản của người dùng bị khóa, nên xử lý theo các bước sau:
 • Trao đổi xử lý nhanh chóng với người hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.
 • Lưu lại mốc thời gian thực hiện lệnh của bạn.
 • Lưu lại màn hình giao dịch để phòng hờ những tranh chấp trong quá trình giao dịch.

✔️ Đồng Coin của sàn này là gì?

RENEC chính là đồng token chính của sàn giao dịch này.

✔️ Sàn Remitano của nước nào?

Mặc dù nhiều người biết đến sàn này có trụ sở ở Hoa Kỳ nhưng ít người biết rằng quốc gia sinh ra Remitano là Seychelles. Đây là một đảo quốc đang nằm ở khu vực Ấn Độ Dương. Đất nước này còn có 5 sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Trên đây, Hãy Đầu Tư đã chia sẻ mọi thông tin tìm hiểu về Remitano Network Coin là gì. Hy vọng bạn có thể có kiến thức đầy đủ để lướt sóng trên Remitano dễ dàng.

Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Cryptocurrency của Hãy Đầu Tư, hãy theo dõi chúng tôi để cùng tìm hiểu nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

Bài viết được Hãy Đầu Tư tham khảo tại:

Kiến Thức Trong Ngành Mới Nhất:

Để lại bình luận